• Tin tức - sự kiện
  • Chuyển đổi số
Thứ năm, 05/10/2023 - 01:06

Phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Ngày 19/9/2023, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6168/UBND-VXNV chỉ đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thành phố phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Theo đó, các đơn vị, địa phương phổ cập, truyền thông bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 (được đăng tải trên Cổng Chuyển đổi số quốc gia tại địa chỉ: https://dx.gov.vn hoặc quét mã QR tại Công văn số 4754/BTTTT-CĐSQG ngày 18/9/2023 của Bộ Thông tin và Truyền thông) thông qua việc hiển thị, đăng tải bộ nhận diện trên lên: Cổng Thông tin điện tử tỉnh; trang/cổng thông tin điện tử của đơn vị, địa phương; trên các bảng điện tử, màn hình công cộng thuộc quyền quản lý; các trang web, ứng dụng di động (nếu có) và trên các báo điện tử (đối với Báo Bắc Kạn, Đài Phát Thanh và Truyền hình Bắc Kạn) từ ngày 01/10/2023 đến ngày 10/10/2023.

Khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên của cơ quan, đơn vị, địa phương hưởng ứng trên không gian mạng bằng cách thay ảnh đại diện có kèm khung hình nhận diện (avatar frame) Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2023 từ ngày 01/10/2023 đến hết ngày 10/10/2023.

UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông đưa bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia vào các ấn phẩm, tài liệu tuyên truyền hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia và Ngày Chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn năm 2023.

Quét mã QR sau để tải Bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia:

Công văn số 6168/UBND-VXNV: https://sokhcn.backan.gov.vn/storage/files/2/CV 6168.pdf

Công khai tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân Công khai tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân Văn bản chỉ đạo điều hành Văn bản chỉ đạo điều hành Lịch công tác Lịch công tác Hồ sơ công việc Hồ sơ công việc CSDL Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn CSDL Khoa học và Công nghệ Bắc Kạn Thư điện tử Thư điện tử Nông lịch Nông lịch Hạng mục đầu tư Hạng mục đầu tư Thư viện số Thư viện số Sáng kiến, giải pháp </br>đã công nhận Sáng kiến, giải pháp
đã công nhận
CSDL quốc gia về KHCN CSDL quốc gia về KHCN Quy hoạch, kế hoạch KH&CN dài hạn Quy hoạch, kế hoạch KH&CN dài hạn Khen thưởng - Xử phạt Khen thưởng - Xử phạt Thống kê - Báo cáo Thống kê - Báo cáo Chuyển đổi số Chuyển đổi số

THÔNG KÊ TRUY CẬP

• Tháng này: 16.972